คอดำ มีจุดดำ. 😭 ใครมีประสบการณ์

หลังคลอดจะหายใช่มั้ยค่ะแม่ๆ. 🙏🏻😭 หรือใครมีครีมแนะนำบ้าง กำหนดคลอดเดือนกุมภา ท้องแรกคือชิวมาก ท้อง2 อาการมาเต็ม คอดำ 😰😰##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คอดำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คอดำ มีจุดดำ. 😭 ใครมีประสบการณ์
2 ตอบกลับ

กระเนื้อน่าจะไม่หายนะค่ะเราก็เป็นท้องเเรกไม่มีมีท้องสองขึ้นหน้าขึ้นคอหลัง

3y ago

เศร้าเลยค่ะแม่แบบนี้. 😰😰

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ