สอบถามคุณแม่หลังคลอด

หลังคลอดคุณแม่ได้อยู่ไฟกันมั้ยคะ ส่วนตัวเราไม่อยากอยู่เลยแต่คนแก่ทางบ้านบังคับให้อยู่ มันร้อนและยังเจ็บแผล(คลอดธรรมชาติ)😪

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ แต่ว่าคนแก่จะให้ไปทับหม้อเกลือและอบสมุนไพรเพื่อขับน้ำคาวปลาแทน