ช่วยแนะนำหน่อยคะ

หลังคลอดกี่เดือนถึงจะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้คะ หนูคลอดได้1เดือน10วันแล้วมีเพศสัพันธ์แต่มีเลือดออกทางช่องคลอดไม่รุ่ว่าแผลยังหายไม่สนิดหรือเปนเพราะอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอตรวจหลังคลอดก่อนค่อยมีค่ะ