ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

หลังคลอดกี่เดือนถึงจะมีอะไรกับสามีได้ค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจภายในเสร็จก่อนค่ะ เราผ่าหมอนัดตรวจ 1 เดือนหลังผ่า หมอบอกให้เริ่มคุมกำเนิดมีอะไรกับสามีได้แล้ว เราถึงเริ่มมีค่ะ แต่ถ้าพึ่งเริ่มคุมกำเนิดแนะนำคุมสัก 7 วันค่อยมีนะคะ

10mo ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำน่ะค่ะ