เพสสัมพันธ์หลังคลอด

หลังคลอดกี่เดือนคะถึงจะมีอะไรกับเเฟนได้ เเล้วมีครั้งเเรกจะเจ็บมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เรื่องนี้ต้องระมัดระวัง​เป็นพิเศษ​นะ​ ส่วนตัวคิดว่าถ้าคลอดธรรมชาติ​่อย่างน้อยๆสัก3เดือนดีกว่าค่ะ​ และการคุมกำเนิด​เป็นเรื่อง​ที่​เรา​ต้อง​รอบคอบนะคะ​คุณ​แม่🙂

เจ็บค่ะ