ผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอดกี่เดือนคะกว่าผมจะหยุดร่วงน้อยลง ตอนนี้น้อง4เดือนกว่ากว่าผมแม่ร่วงหนักมากค่ะ

6 ตอบกลับ

ภาวะผมร่วงเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศหญิงที่ลดลง แต่จะหายได้เอง ไม่ต้องทานยา ภายในไม่เกิน 1 ปีค่ะ ช่วงนี้รักษาสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง เริ่มจากตัดผมไม่ไว้ผมยาว บำรุงผม ทานคอลลาเจน อาหารที่มีวิตะมินบำรุงผม ปลา โอเมก้า 3 ถั่ว งดกิจกรรมทำร้ายผม เช่นไดร์ผมด้วยความร้อน หรือว่ายน้ำ หวีผมอย่างเบามือ ไม่เครียดนะคะ 💪💪

4y ago

ขอบคุณจ้า🥰

ลูกหย่านมแม่ยังร่วงถึง6เดือนแต่คลอดใหม่ๆไม่ร่วงเลยมาร่วงช่วง5m25dหลังให้ลูกหย่านมพอลูกจะเข้า7เดือนกว่าก็เริ่มหยุดร่วงคะ

ของเราร่วงตอนลูก4เดือนหยุดร่วงตอน7เดือน เราให้นมลูกเองยังไม่หย่านมแต่มันก็หยุดร่วงเองค่ะ

เคยร่วงและมันช่วงตั้งครรภ์ได้ 3-4เดือนแรกอะ แต่หลังคลอดผมดกสวยงาม

4y ago

ดีจังคะ

ร่วงตั้งแต่ลูก3เดือน​ ตอนนี้6เดือนเริ่มร่วงลดลงค่ะ

4y ago

ดีขึ้นนิดนึงค่ะ

ล่วงตอนลูก4เดือน นี่9เดือนแล้วร่วงยุเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังร่วงเยอะไหมคะ