หลังคลอด

หลังคลอดกี่วันกินน้ำเย็นได้ กินอาหารทะเลได้

2 ตอบกลับ

อาหารทะเลควรงดก่อนค่ะ เพราะเราไม่รุว่าแผลด้านในหายดีรึยัง บางทีด้านนอกหาย แต่ด้านในยังไม่หายนะค่ะ ของแสลงบางอย่างก็ไม่ดีต่อแผล

บ้านนี้คลอดปุ๊บ เลิกงดน้ำงดอาหารก็กินเลยค่ะ