สอบถามแม่ๆค่ะ

หลังคลอดกินส้มตำได้มั้ยคะ คลอดน้องมาได้1เดือนกว่าแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลหายดีแล้วก็กินได้ค่ะ แต่ถ้าน้องยังกินนมยุเด่วน้องจะท้องเสียไปด้วยนะคะ บ้านนี้น้องปวดท้องด้วย แต่ตอนนี้กินนมผงแล้ว แม่อยากกินไรก็ไม่ต้องหวงลูกแล้วค่ะ