สอบถามแม่ค่ะ

หลังคลอดกินมะเขือเปอะได้มั้ยจะคันแผลมั้ยคนแก่ที่บ้านบอกว่ากินแล้วมันจะคันแผล แม่คลอดน้องได้1เดือนคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ธรรมชาติค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ห้ามก็กินได้หมดแหละค่ะ มันก็คือผักชนิดนึง