หลังคลอด คุมกำเนิดแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยกินยาแต่ลืมสะบัดค่ะ 55555 เลี้ยงลูกเบลอมาก บางวันกิน 2 เม็ดก็มี 🤣 เรากินยาสำหรับให้นมมีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอยเดือนนึง 2-3 รอบ แต่ที่ตัดสินใจเลิกกินยาเปลี่ยนมาใส่ถุงเพราะสามีไม่ล้าง พอมีอะไรกันเป็นตกเขียว 2 รอบ ได้กินยาฆ่าเชื้อ 1 เดือน สอดยา 2 เม็ด เข็ดค่ะ ใส่ถุงมา 1.5 ปีละ สบายใจ ไม่ลืมไม่หลุด ไม่เอฟเฟค

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้คิดว่าจะฉีดยาคุมเอา