หลังจากคลอดแล้ว

หลังคลอด แม่ๆท่านไหนไปพักฟื้นที่บ้านสามี / บ้านแม่ตัวเองกันบ้างคะ ตอนนี้ 2 กะจิตกะใจมาก ว่าจะให้อยู่กับใครดี ขอคำแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

เอาตรงๆนะคะ ยังไงก็แม่ตัวเองค่ะ ยังกล้าพูดกล้าให้ช่วย แม่สามีถึงดีก็จริงแต่เราจะเกรงใจมากกว่าแม่เรา เขาจะเข้าใจเราค่ะ แต่ถ้าอยู่บ้านสามีก็ได้ค่ะ ถ้าสามีเข้าใจเราด้วยไม่มีปัญหาค่ะ

3d ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ🥰

อยู่บ้านตัวเองดีที่สุดค่ะ ไม่มีที่ไหนอยู่แล้วสบายใจเท่าบ้านเราแล้วค่ะ จากใจคนอยู่บ้านสามี พอจะขอกลับไปอยู่บ้านแม่ต้องมีปัญหาตลอดค่ะ

ทางนี้35+4 ก็กำลังจะกลับไปอยู่บ้านตัวเองค่ะ รอคลอดน้อง พักฟื้นสัก2-3เดือน อยู่บ้านตัวเองแน่นอนว่ามันดีกว่าอยู่แล้วค่ะ

บ้านตัวเองดีที่สุดค่ะ จากใจคนที่เคยไปอยู่ไฟบ้านแม่ย่า จะดีแค่ไหนก็สู้บ้านเราไม่ได้ค่ะ

ทางนี้ บ้านตัวเองค่ะ ดูแลกันกับสามีสองคน ส่วนตัวไม่มีแม่ทางตัวเอง

บ้านตัวเองค่ะ ชื่นใจกว่า ออกไฟแล้วค่อยกลับมายุบ้านสามี

จากประสบการณ์ที่เจอ เราคิดว่าบ้านตัวเองสบายที่สุดคะ

บ้านตัวเองค่ะ สบายใจกว่าด้วย

บ้านตัวเองสบายใจที่สุดค่ะ

บ้านตัวเองดีสุดค่ะแม่