น้ำหนักหลังคลอดไม่ลดลงเลย ทำยังไงดีคะ แม่ๆ

หลังคลอด แม่ๆท่านใดมีเคล็ดลับ การลดน้ำหนักมาแบ่งปันไหมคะ ทางนี้คลอดมาสักพักแล้ว น้ำหนักไม่ลดลงเลยค่ะ เห็นเพื่อนแนะนำให้กินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยได้จริงไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ เรื่องนี้ มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กินก่อนอาหารเช้า ช่วยลดความอยากอาหารได้นะคะ ส่วนโบต้าพี กินแล้ว ออกกำลังกายเบาๆ ลงเลย ให้นมลูกก็กินได้

3y ago

ขอบคุณค่า