ใส่ ออกซิเจน

หลังคลอด หมอบอก น้องหายใจ เร็ว อยู่ในตู้ กี่วันหาย ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใส่ ออกซิเจน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยู่ในตู้ 3 วัน หมอเจอว่ามีฝ้าขาวๆในปอด อาจจะเกิดจากสำลักน้ำคร่ำ เลยให้ยาฆ่าเชื้อด้วย 4 วันน้องก็กลับบ้านพร้อมแม่แล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 4 วันก็ออกแล้ว