หลังคลอด หน้าท้องจะเป็นแบบเหี่ยวๆทุกคนไหมคะ

หลังคลอด หน้าท้องจะเป็นแบบเหี่ยวๆทุกคนไหมคะ หรือจะเป็นประมาณไหนหรอคะ แม่ๆที่คลอดแล้วบอกสภาพหน้าท้องหลังคลอดหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เหี่ยวค่ะท้องแรกรอมดลูกเข้าอู่ท้องกผ้เหมือนเดิมค่ะ

หลังคลอดค่ะ ไม่เหี่ยวเลย เพราะรัดสเตตั้งแต่ออกรพ. ค่ะ

เหี่ยวๆหน่อยค่ะ พอเข้าอู่ก็ปกติ