หลังคลอดทำไมต้องทานยาตัวนี้ค่ะ

หลังคลอด รพ. ได้ให้ยาวิตามินรวม ตอนนี้ทานหมดแล้ว และทาง อนามัยให้ยาไตรเฟอร์ดีนมา ยังจำเป็นต้องทานของอนามัยไหมคะ

หลังคลอดทำไมต้องทานยาตัวนี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ ทานตั้งแต่ก่อนท้อง จนลูกโตยังได้เลย บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย ทานคู่กับโฟลิค + แคลเซียม

ทานเพื่อบำรุงร่างกายค่ะจะได้แข็งแรงเร็วๆไม่ป่วยง่าย