หลังคลอดกินน้ำเย้น

หลังคลอด มีแม่คนไหนกินน้ำเย็นบาง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยค่ะช่วง44วันแรกกินแต่น้ำอุ่นๆค่ะแต่ หลังจาก นั้นเต็มที่ค่ะ????

หมายถึงน้ำที่แช่ในตู้เย็นเราไม่กินคะ กินน้ำที่ต้มสุกแล้วรอให้หายร้อนก่อนคอยกินคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่ในห้องคลอดเลยคะ พยาบาลเอามาให้กิน

บ้านนี้ไม่กินน้ำเย็นตั้งแต่คลอด จนตอนนี้ลูก6เดือนค่ะ

ดื่มได้ค่ะ น้ำเปล่า น้ำสะอาด ไม่ส่งผลต่อน้ำนมนะคะ

สตอเบอรี่ชีสเค้กปั่นเลยค่ะ เลี้ยงลูกเหนื่อย 555

บ้านี้กินตั้งแต่อยู่โรงบาลเลยคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ

เรากินตอนน้องได้​ 3​ เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้กินคะจะได้สดชื่น