แม่หลังคลอดผมร่วงเยอะมากกกกก

หลังคลอด 4 เดือนค่ะ คือหวีผมออกมาผมร่วงเยอะมากกกกก เยอะเต็มบ้าน เยอะตกใจ มีแนะนำไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เลยต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ