หลังคลอดผมร่วง

หลังคลอด 3 เดือน เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ ผมร่วงเยอะขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การอาหารเน้นไปทางผักใบสีต่างๆ เวลาสระผมให้เอาครีมสระผมผสมกับเกลือแกง1ช้อนโต๊ะ สระผม15นาทีแล้วล้างออก ทำแบบนี้อาทิตย์ละ2ครั้ง