หมอนัดตรวจหลังคลอดเมื่อวาน มดลูกเข้าอู่แล้วค่ะ หลังคลอด6สัปดาห์ น้ำคาวปลาออกเป็นสีน้ำตาลเข้ม คลอดเมื่อ24ต. ค ประจำเดือนยังไม่มา จะฉีดยาคุมได้ไหมค่ะ

หลังคลอด6สัปดาห์ น้ำคาวปลาออกเป็นสีน้ำตาลเข้ม คลอดเมื่อ24ต. ค ประจำเดือนยังไม่มา จะฉีดยาคุมได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ