หลังคลอด4เดือน2วันมีเพศสัมพันธุ์​แล้วเลือดออกผิดปกติไหม

หลังคลอด4เดือน2วันมีเพศสัมพันธุ์​แล้วเลือดออกผิดปกติไหม​ ทุกครั้งไม่ได้ออกแต่วันนี้มีเลือดออก​ กังวล​นิดนึง​อันตราย​ไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ