เลือดลูกผิดปกติ

หลังคลอด48ช.ม.ก่อนออกจากโรงพยาบาล พยาบาลได้เจาะเลือดลูกเพื่อหาความผิดปกติ เเละจะเเจ้งผลภายใน2สัปดาห์ ล่าสุดพยาบาลติดต่อมาให้ไปเจาะเลือดใหม่เนื่องจากเลือดลูกผิดปกติ เครียดมากๆเลยค่ะตอนนี้ เเม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบเราไหม ลูกเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นี่ก็เจาะเลือด 3 ครั้ง เพื่อดูตัวเหลืองกับค่า hct เกือบเลยเกณฑ์ แต่ปกตินะคะ