เพศสัมพันธ์

หลังคลอด1เดือนมีเพศสัมพันกะแฟนได้ยังค่ะสอบถามผู้รู้😆 (คลอดเอง)

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดยังคะ ถ้ายังก็พักก่อนค่ะ รอตรวจหลังคลอดก่อน เพราะมดลูกอาจจะยังไม่เข้าอู่ เเผลอาจจะฉีกขาดได้ เเต่ถ้าตรวจเเล้วมดลูกเข้าอู่เเล้วหมอเขาก็น่าจะเเนะนำการคุมกำเนิดให้ก่อนนะคะ เเล้วหลังจากนั้นก็น่าจะมีได้เลย

2y ago

แผลหายแล้วสนิทแล้วแต่ยังกลัวๆ555