คลอดมาได้3เดือนแล้วค่ะ มีโอกาสท้องไหมคะ

หลังคลอด1เดือนมีอะไรกับสามีได้สักอาทิตหนึ่งแล้วไปฉีดยาคุม หลังจากนั้นก็มีประจำเดือนมานะค่ะ ละก็มีอะไรกับสามีมาตลอด #มีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาตามกำหนด โอกาสท้องน้อยมากๆค่ะ

5y ago

พึ่งฉีดได้เข็มเดียวค่ะ เป็นยาคุมชนิด3เดือน