สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมหลังคลอดค่ะ

หลังคลอด1เดือน หมอฉีดยาคุมแบบ1เดือนให้ คือต้องไปฉีดทุกเดือน แล้วประจำเดือนมาเยอะมาก ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เราฉีดแบบ3เดือน ตอนนี้ประจำเดือนมา10วันแล้วยังมาเยอะอยู่เลยค่ะ

7mo ago

ปั๊มตรงรอบปั๊มไหมคะ เราหดเพราะตกรอบปั๊มตอนนี้กู้คืนกลับมาได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือนค้ะ รอบเดือน หมดก็ไปฉีดเลยค่ะ