สงสัยช่วยตอบหน่อย

หลังคลอด แม่สามีบอกว่า ห้ามจับมือถือ ห้ามดูหนัง เป็นเดือน เพราะสาเหตุอะไร ใครรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบในเรื่องของความเชื่อนะคะ แต่ส่วนตัวคิดว่าควรเอาโทรศัพท์ไปให้ไกลน้องค่ะ เพราะคลื่นโทรศัพท์อันตราย และไม่ควรให้ลูกดูจอหรือมองเห็นว่าพ่อแม่เล่นโทรศัพท์ก่อน2ขวบค่ะ