เพราะสาเหตุอะไร

ตั้งแต่รุ้ว่าตั้งท้องมาไข้ตัวสั่นตลอดมือเท้าซีนเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กินยาบำรุงเลือดและแคลเซียมอย่าให้หาย เพราะลูกดึงไปจากแม่ค่ะ แล้วแม่ก็กินอาหารบำรุงร่างกายให้ครบ5หมู่ และกินอาหารเสริมธาตุเหล็กเพิ่มด้วย เช่น ตับ ม้าม หอย ธัญพืช ผักใบเขียว

4mo ago

ขอบคุณนะค่ะ