หลังคลอดกินอาหารตามปกติได้ตอนไหนคะ

หลังคลอด สระผมได้ตอนไหน กินอาหารทั่วไปได้ตอนไหน

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดเริ่มกินได้ปกติได้หลังจากกลับบ้านแต่ถ้าให้นมลูกก็ต้องระวังอาหารการกิน สระผมนี่หลังจากกลับบ้านมา 1 อาทิตย์ หมอที่ผ่าจะนัดดูแผลถ้าแผลติดกันดีกลับไปจัดการอาบน้ำให้ชื่นใจได้เลยค่ะ

กินได้ปกติค่ะ แม่กินอะไรก็แค่สังเกตว่าน้องแพ้อาหารที่เรากินมั้ย