หลังคลอด

หลังคลอด(คลอดธรรมชาติ) กินน้ำเย็นได้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

สำหรับเรา ไม่รู้ว่ากินได้หรือไม่ แต่ช่วงเดือนแรกเรากินน้ำอุ่นค่ะ เพราะรู้สึกว่ากินน้ำอุ่นแล้วทำให้รู้สึกดี เข้าเดือนที่สองก็กินน้ำขวดที่ไม่แช่เย็นค่ะ กินมาสักพักก็น้ำเย็น หลังจากนั้นไม่กินน้ำอุ่นอีกเลยค่ะ เย็นอย่างเดียว😄

3y ago

กินเหมือนกันเลยค่ะ