แม่คนไหนที่เป็นแบบเราบ้าง

หลังคลอด 1 เดือนกว่าแล้ว ทำไมมันรู้สึก ซึมเศร้า เครียด มีคนมาบ่นนิดหน่อย ก็ร้องไห้ออกมา รู้สึกตัวเองมันไร้ค่า รู้สึกเหมือนไมมีตัวตน

1 ตอบกลับ

มีหลายบ้านที่เป็นค่ะแม่ มาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ ถ้าแม่เริ่มรู้สึกว่ามันหนัก ให้รีบหาหมอนะคะ ภาวะซึมเศร้าอันตรายค่ะ ควรรีบป้องกันไว้ดีกว่าแก้นะคะ

5y ago

อออ ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ