ตอนท้องใครมีติ่งเนื้อบริเวร ขาหนีบบ้างคะ

หลังครรถ์หายไปเองไหมคะ กังวลมากเลยคะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะหายเองไม่ได้นะคะ เห็นพี่ที่ทำงานมีขึ้นที่คอตอนท้องรอบคอเลยไม่หาย หลังคลอดแล้วไปเลเซอร์ออกถึงหายค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มคอ เลยค่า