ใครเคยฉีดยาคุมชนิด3เดือนบ้างค่ะ

หลังครบ3เดือน ใช้เวลานานกี่เดือนกว่าจะพร้อมตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีด 10 ปี ใช้เวลาเกือบ 5 ปีกว่าจะติดค่ะ รอจนท้อ คิดว่าคงไม่มีแล้ว

5y ago

ของเราฉีดไปแค่ครั้งเดียว โอกาศที่จะติดง่ายกว่ามั้ยคะ อยากมีน้องกันแล้ว แต่งงานมาปีกว่าๆ