ลูกไม่เรอสักที

หลังกินนมพยายามเอาพาดบ่าก็แล้ว จับนั่งลูบหลังให้เรอ น้องก็ไม่ยอมเรอสักที ต้องทำยังไงคะ เครียดมาก ไม่อยากให้ลูกปวดท้องอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มนานขึ้น และทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องก็ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ ☺️🙏