ขอทราบวิธีทำให้เด็กเรอง่ายๆ

หลังกินนมต้องจับน้องเรอ น้องเรอยากมากค่ะ ต้องทำยังไงน้องถึงจะเรอค่ะ อันนี้จับนั้งลูปหลังก็เเล้ว พาดบ่าก็เเล้วไม่ยอมเรอ แล้วน้องก็หลับไปเลย สักพักก็สะอึก สงสารลูกมากค่ะเวลาสะอึก??

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กสะอึกบ่อยนะคะ ลูกเราก็เป็นค่ะมาเริ่มหายสะอึกตอน6เดือน เหมือนเราเคยถามหมอหมอบอกว่าหายการหายใจกับการกินหรือกลืนน้ำลายยังควบคุมได้ไม่ดีหรืออะไรสักอย่างนี่แหละ แต่หมอบอกปกติ ส่วนเรื่องเรอบ้านนี้ก้บางครั้งก้เรอบางครั้งก้ไม่ค่ะ ถ้าน้องตดก็ถือว่าโอเค ทามหาหิงช่วยด้วย