ลูกแหวะนมเก่งเกิดจากอะไร

หลังกินนมจับน้องเรอทุกครั้งค่ะ แต่ทำไมยังแหวะนมอีกค่ะ บางครั้งแหวะออกมาเยอะมาก บางครั้งก็นิดเดียว ??เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีแก้ไหม หรือต้องหาหมอ ?

1 ตอบกลับ

ปกติของน้องคะบางทีเค้าอาจจะทานเยอะไปรึอาจจะเรอไม่สุดก็เป็นได้คะ