ตั้งครรภ์ ได้ 36+2 ลูกดิ้นน้อยลง

หลังกินข้าวเสร็จ รู้สึกว่าน้องจะดิ้นน้อยลงมากๆ แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกฟัง หัวใจก็เต้นปกติดี แม่ๆบ้านอื่น เป็นเหมือนกันหรือเปล่าคะ??

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าหัวใจยังเต้นปกติอยู่ไม่ต้องกังวลจ้าาา ^^

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ท้องแรกคิดมากไปหมด ❤️