#ข้าวหอม ถึงตัวจะเล็กแต่น้ำหนักไม่เล็กนะค่ะ😍

หลงรักลูกตัวเองวันล่ะล้านรอบ เน้นตามเกรฑ์ไม่เน้นอ้วน #เด็กน้อย3m6d 5.3โล แต่คุนหมอบอกว่าน้องตัวสูง

#ข้าวหอม ถึงตัวจะเล็กแต่น้ำหนักไม่เล็กนะค่ะ😍
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้ 1 เดือน 24 วัน น้ำหนัก 5 โลค่ะ นมแม่ล้วน

น้องน่ารัก บ้านนี้ก็ตัวเล็กเเต่ตามเกณฑ์คะเเม่เลยไม่กังวลน้อง2ขวบ2เดือน12โล

4y ago

บ้านนี้สงสัยตัวเล็กเหมือนพ่อกับแม่ค่ะ 😂

น้อง2เดือน28วัน 5.2โลค่ะ กินนมชงตั้งแต่เกิด คงกินนมถูกมั้ง555อ้วนเลย

น้องไออุ่น 3เดือน27วันน้ำหนักปาไปจะ7โลเเล้วค่าา😊 นมเเม่ล้วนคะ

บ้านนี้2เดือน16วัน น้ำแม่ล้วน น้ำหนัก6โลแล้วจ้า

4y ago

แม่จะเมื่อยเอานะค่ะ🤣

ลูกหนู 6 เดือน 6.7โลถือว่าตามเกณ์ไมค่ะ

4y ago

ดูในสมุดฉีดวัคซีนเลยค่ะ มีกราฟบอกอยู่ แต่คิดว่าน่าจะตกเกณฑ์นะคะ เพราะบ้านนี้ 4 เดือน พาไปฉีดวัคซีน แล้วคุณหมอบอกว่าควรได้สัก 6-6.5 โลค่ะ

บ้านนี้2เดือน11วัน หนัก5.1 นมแม่ล้วน

เอ็นดูน้องงงง ❤️❤️😍😍 ตาใสแป๋วเลย

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ♥️

น่ารักจัง