4เดือนแล้วนะ

หลงมากเลยค่ะ

4เดือนแล้วนะ
22 ตอบกลับ

แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ น้อง4เดือนแม่จับน้องยืนหรือยังคะ พอดีเห็นคนในหมู่บ้านจับน้องยืนจนแข็งแล้ว แบบนี้ฝืนน้องเกินไปไหมคะ

5y ago

ไม่จับค่ะเพราะเขายังเล็กอยู่ค่ะ ที่บ้านไม่ให้ยืนค่ะกลัวขาโก่งค่ะคุณแม่บอกว่ายังไม่ถึงไวเขาอ่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝดเหมือนกันคะตอนนี้12สัปดาห์​แล้วแพ้หนักมากๆอยากถามแม่หน่อยคะตอนท้องแม่แพ้มากมั้ยคะเป็นยังงัยบ้าง

5y ago

ไม่แพ้เลยค่ะแฟนแพ้แทน เรากินได้ทุกอย่างที่ขว่านหน้า

บ้านนี้นับคืนนับวันเลยคะ...ดิ้นเก่งสุดๆ 32สัปดาห์

อยากได้แบบแม่บ้างจังค่ะ

ครบ4เดือนเหมือนกันครับ

น่ารัก น่าชังจังเลยค่ะ

ตาแป๋วเรยน่าชังจังค้ะ

น่ารักจริงๆเล๊ยยย😁😁

น้องๆน่ารักจังเลย ^^

น่าเอ็นดูเชียว ❤️