38+2​ ลุกฉี่บ่อยมากทุกทีจะไม่ฉี่บ่อยค่ะวันนี้บ่อยมากบวกกับที่บ้านฝนตกด้วยอาการปกติไหมคะ

หรือใกล้คลอดมีปวดลงขากับปวดหน่วงท้องค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมของเลยจ้าแม่ แม่เราบอกตอนจะคลอดเรา ฉี่บ่อยมาก จนผิดวิสัย แม่เลยไป รพ. ตอน 2 ทุ่ม เราออกตี 2 จ้า แม่เราทำงานแผนกหลังคลอด มีสัญญาณรู้ทันที 5555

ปกติค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอเยิ่งฉี่บ่อย