มีแม่ๆบ้านไหนกลัวการคลอดเองอยากผ่าคลอดบ้างมั๊ยคะ

หรือแม่บ้านนี้เป็นอยู่คนเดียว😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวการคลอดเองมากเลยค่ะ แล้วก็กลัวผ่าคลอดด้วย😂 แต่ในใจพยายามไม่กลัวค่ะ เพราะถ้ากลัวเราจะเบ่งลูกไม่ออก ถ้าผ่าจะเจ็บกว่าคลอดเอง กว่าแผลจะหายก็นาน ถ้าคลอดเองก็เจ็บอีก เห่อ แต่ละอย่างหนีไม่พ้นเลยค่ะ😂

3y ago

บ้านนี้ยอมแพ้การผ่าเลยค่ะแม่ กลัวเจ็บ😂

บ้านนี้กลัวการคลอดเองค่ะ ไม่อยากปวดท้องรอคลอดมันทรมานมาก ยังไงก็ผ่าค่ะ😄

3y ago

ดีใจจังมีเพื่อนแล้ว