มีแม่คนไหนรุ้จักที่บริจาคเสื้อผ้าเด็กอ่อนมั้ยคะ

หรือแม่คนไหนเตรียมมีน้องอยากได้เสื้อผ้าเด็กอ่อนผ้าอ้อมบ้างคะขอคิดแค่ค่าส่งค่ะ

มีแม่คนไหนรุ้จักที่บริจาคเสื้อผ้าเด็กอ่อนมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แม่ๆในนี้มีค่ะ เดี๋ยวเค้าเห็นโพสคงดีใจ ของเราโพสไปวันก่อนกำลังจะแจก โดนลบโพสไปก่อน สงสัยเป็นเพราะให้คนอยากได้ลงที่อยู่เบอร์โทร เซ็งอยู่เลยยังไม่ได้ลงใหม่ 🥲

3y ago

ขอค่าส่ง150ค่ะแม่เพราะหนักมากเลยถ้าแม่อยากได้อินบล็อคมาทางเฟสบุ๊คนะคะแม่ muay juthamart เสื้อผ้าผูกใส่ได้ทั้งหญิงกับชายเลยค่ะแม่

มีคนรับยังค่ะ

3y ago

ทักไปแล้วค่าาา