ท้อง36+1 แต่นํ้าหนักลูก2300น้อยไปมั้ย

หรือเป็นเพราะแม่ตัวเล็กนํ้าหนักลูกเลยน้อยค่ะ ช่วยแนะนำของเพิ่มนํ้าหนักลูกหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยค่ะแม่ แต่พอน้องออกมาจริงส่วนใหญ่น้ำหนักจะมากกว่าในใบซาวด์ค่ะ กว่าจะคลอดก็น่าจะเกือบ 3000 แล้วจ้า ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เน้นทานเนื้อ นม ไข่ค่ะแม่

ทานไข่ มื้อละ2ฟองคะ นม1กล่อง นมเรากินช่วงเช้าก่อนอาหารจะลงลูกดีมาก 36w4d 3757 คะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กว่าจะคลอดก็พอดีค่ะ น้องตัวใหญ่จะคลอดยากเอา

36วีคน้ำหนักตามเกณฑ์จะอยู่ที่2600ค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ36 +1ได้ 2360แอบกังวลยุค่ะ