ลูกอายุ1ปี7เดือนค่ะน้องนอนหายใจครืดคราดแต่ไม่มีน้ำมูกไม่มีไข้ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

หรือเป็นเพราะอากาศแปลปวนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอถ้าเป็นเฉพาะเวลาเช้าหรือเย็น เกิดจากอากาศหรือภูมิแพ้ค่ะ

3y ago

ช่วงนี้อากาศเย็นค่ะยิ่งกลางคืนยิ่งเย็น