แม่ๆท่านไหนปั้มนม ที่ค้างจากที่ลูกดูดจากเต้า แล้วนม สามารถใส่ขวดไว้มห้ลูดกินเลย หรือปั้มใส่ฟีช ไว้ค่ะ

หรือเก็บในตู้เย็นธรรมดา ไม่ต้องฟีชค่ะ

1 ตอบกลับ

เก็บไว้ให้ลูกกินเลยก็ได้ค่ะ เก็บในช่องแช่เย็นธรรมดา แต่ถ้าแม่มีสต๊อกเยอะ ให้กินสต๊อกเก่าก่อน จะได้ไม่ต้องทิ้ง นมที่ปั๊มจากที่ลูกดูดไม่เกลี้ยงก็เก็บฟรีซไว้

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่