แม่บ้านไหนติดคุณพ่อบ้างคะ?

หรือว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียว?อยากอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา แต่ไม่ถึงกับไม่ให้ไปไหนเลยนะคะแม่บ้านนี้ติดคุณพ่อมากๆค่ะ ห่าง5วันก็ฝันถึงทุกคืนเลยค่ะไม่รู้ทำไม555555555 หรือว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียว

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราเหม็นขี้หน้ามากเลยคะไม่ชอบอยถ่ใกล้😂น้องหน้าเหมือนพ่อมากไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันไหม

5y ago

แม่บ้านนี้อยากอยู่ใกล้ค่ะ นานๆไปก้รำคานเหมือนกันไม่เข้าใจตัวเอง5555