ท้อง ที่3แล้วค่ะ 19 สัปดาห์แล้ว น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ นานๆจะดิ้นสักที กังวลมากค่ะ

หรือว่าเพราะเราหน้าท้องหนาเกี่ยวกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องจะดิ้นสม่ำเสมออีกทีช่วง 28w ☺️