มีแม่ๆคนไหนท้องแต่ไม่มีอาการบ้างคะ

หรือว่ามีอาการอย่างอื่นนอกจาก อ้วก , มึนหัว บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พะอืดพะอม เหม็นกลิ่นครีมอาบน้ำ น้ำลายจืด เหมือนไม่สบายเลยคิดว่าป่วย 555555 ปวดหน่วงท้องเหมือน ปจด.จะมาด้วย พึ่งหยุดยาคุมได้ 2 เดือนเลยไม่คิดว่าจะท้อง