37+4 w แล้วยังไม่มีอาการเจ็บถี่ๆ แบบนี้จะได้ผ่าไหมคะ

หรือว่ามันปกติ

4 ตอบกลับ

ยัง37+4อยู่เลย ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าไม่มีอาการ บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่มีอาการปวด,เจ็บเตือน ไปปวดอีกทีตอนนอนรอคลอดตอน40+3นู่นเลยค่ะ

37+4 เหมือนกันคะ อาการยังเงียบยุเลยจ้า อยากแตกเเล้ว อิแม่อึดอัดไม่ไหวเลย😩😂

5mo ago

ทำอะไรยากมากค่ะะ🤣

ปกติคะ จะผ่าหรือไม่ ขึ้นอยุ่กับความเสี่ยง และการประเมินของหมอ

5mo ago

ขอบคุณค่า

ปกติค่ะ