สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่า คลอดเสร็จจะสามารถกลับมาใช้ครีมขาวได้เลยมั้ยค่า

#หรือว่าต้องรอ รอถึงกี่เดือนค่า

6 ตอบกลับ

ถ้าเป็นครีมไม่ผ่านอย อย่าใช้เลยค่ะ ถ้าอยากขาว ก็ใช้แบรนด์ทั่วไป ปลอดภัยกว่าค่ะ พวกนีเวีย วาสลีน ร่ะ

อาจจะต้องงดนะคะ จนกว่าลูกจะไม่ได้ทานนมเราบางทีสารพวกนี้ซึมเข้ากระแสเลือดโดยที่เราไม่รู้ตัวค่ะ

เห็นเขาบอกสามารถทาครีม ใช้เครื่องสำอางได้ปกติแต่เว้นบริเวณหน้าอก

ครีมอะไรหรอค่ะอยากขาว ครีมโสมบ่ สารปรอท

งดจนกว่าให้นมลูกเสร็จค่ะ

ครีมกิโลที่ผสมปรอทหรอคะ