แนะนำจุกขวดนมหน่อยค่ะแม่ๆ แรกๆน้องเข้าเต้า เข้าเต้าได้ตอนนี้จะ2เดือนแล้วค่ะ พอดีจะไปฝึกงานแล้ว แล้วจะให้น้องดูดขวดน้องไม่ยอมดูดค่ะ ดูดไม่เป็น

หรือว่าต้องค่อยๆฝึกน้องคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เนเจอร์นะคะแม่ จะมีจุกนมเหมือนนมแม่ราคาไม่แรง 3ขวดพนร้อมจุกประมาณ 300กว่าบาท

2y ago

ใช่ค้า บ้านนี้ไม่ได้ฝึกยาก เอาใส่ปากเขาดูดเองเลย