แม่ท้องตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอนประจำเดือนหายกี่เดือนกี่วันกันคะ

หรือว่าตรวจเจอก่อนจะครบกำหนดประจำเดือน มาเล่าสู่กันหน่อยคะ

82 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ

4y ago

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันและวันไข่ตกกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ😢

บ้านนี้1เดือนค่ะหลังจากประจำเดือนขาด

บ้านนี้ปจด.ขาด 1-2 วันค่ะ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ🤣

4y ago

มีลุ้นค่ะ

บ้านนี้เจอก่อนประจำเดือนจะมา 4 วันจ้า

4y ago

ขอบคุณค้า😍

2 วีคหลังจากวันที่เมนควรควรจะมาค่า

บ้านนี้ตรวจก่อนครบกำหนดปจด.มา1วันค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้นับวันตกไข่เอา ใช้แอฟทั่วไป

หายไป7วันตรวจเรยจ้า 2ขีด เข้มมากๆ

เดือน1ค้ะตรวจตอนเช้าจ้ะขึ้นชัดมากๆ

4y ago

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ไม่ 1,ๆปปผู้ตุๅๆิๆๆตีรึะๅวย ถ

ไม่มาเดือนเดียวรีบหาตรวจเลยค่ะ 😂

4y ago

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันและวันไข่ตกกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ พอมีโอกาสไหมค😢